CHỨNG NHẬN ISO 14001:2015 TẠI TRUNG TÂM TQC


ISO 14001:2015 LÀ GÌ?

ISO 14001 là Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường được Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành.
Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 được xây dựng nhằm tạo ra một hệ thống quản lý môi trường nhằm giúp các tổ chức giảm bớt những tác động tiêu cực của mình tới môi trường của doanh nghiệp mình. Tiêu chuẩn này cung cấp một khung chuẩn cho các tổ chức nhằm chứng minh những cam kết của mình về các vấn đề môi trường.

PHẠM VI ÁP DỤNG

Bất cứ tổ chức có sản phẩm, dịch vụ hay các hoạt động thường ngày có ảnh hưởng tới môi trường cũng cần phải nhận thức về ISO 14001:2015.

- ĐĂNG KÝ nhận tài liệu về Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 (TCVN ISO 14001:2015) tại đây!

- ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ THEO TIÊU CHUẨN ISO 14001:2015 tại đây!

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI ÁP DỤNG ISO 14001:2015?

1. Tạo lợi thế cạnh tranh và giá trị thương hiệu:  Hiện nay vấn đề bảo vệ môi trường luôn được toàn xã hội quan tâm. Hầu hết các tập đoàn, công ty lớn đều yêu cầu nhà cung cấp bắt buộc phải có chứng chỉ ISO 14001 thì họ mới chấp thuận mua hàng. Còn đối với người tiêu dùng thì các sản phẩm/dịch vụ có dấu hiệu đã được chứng nhận ISO 14001 – thân thiện với môi trường là một trong những tiêu chí để ưu tiên lựa chọn.
2. Tạo ra ưu thế khi đấu thầu dự án: Việc có được chứng chỉ ISO 14001 hiện nay là một yêu cầu bắt buộc với hồ sơ dự thầu hoặc là điểm cộng hay tiêu chí cạnh tranh hơn so với các đối thủ khác cùng nộp hồ sơ dự thầu khi doanh nghiệp đi đấu thầu các dự án kinh doanh mới.
3. Gây dựng sự tin tưởng: Mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, nhà đầu tư, cơ quan quản lý nhà nước, công chúng và cộng đồng thông qua minh chứng cho cam kết trách nhiệm với môi trường của doanh nghiệp.
4. Quản lý tốt các mối nguy môi trường và tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp khi áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 sẽ quản lý tốt hơn các mối nguy về môi trường qua đó giảm thiểu rủi ro và cải tiến việc kiểm soát chi phí thông qua việc tiết kiệm nguyên liệu đầu vào và nguồn năng lượng.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN CỦA TQC?

1. Thủ tục nhanh, chuẩn mực – hỗ trợ tối đa: Với phương châm Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện – Chuyên nghiệp, TQC đặt thời gian và chất lượng lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ của TQC khách hàng sẽ luôn được TQC song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và chứng nhận.
2. Chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của khách hàng: Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp, hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.
3. Giá trị của chứng chỉ toàn cầu: Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001 của khách hàng do TQC cấp có giá trị trên toàn thế giới. TQC là tổ chức được công nhận và thừa nhận bởi Diễn đàn công nhận Quốc tế IAF trong lĩnh vực chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng.
4. Giá trị thương hiệu khoa học và công nghệ trong nước: TQC là tổ chức khoa học công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) nên trên Chứng chỉ của TQC cấp có dấu chấp thuận của Giáo sư, Viện sỹ Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
5. Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh thì TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ ĐÀO TẠO – CHỨNG NHẬN ISO 14001:2015 với chi phí hợp lý nhất!
Trung tâm Kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC
Địa chỉ: Tầng 6, số 41 Phạm Tuấn Tài, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 024.66800338 | 02422.2131515
Email: vphn@tqc.vn
Website: http://tqc.vn/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sơ lược về Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC

DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN TQC CUNG CẤP