CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 TẠI TRUNG TÂM TQC


ISO 9001:2015 LÀ GÌ?
“ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng, Các yêu cầu” - là tiêu chuẩn Quốc tế, đưa ra yêu cầu về thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng trong doanh nghiệp, nhằm đảm bảo kiểm soát ổn định chất lượng và tiến tới nâng cao chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ cung cấp, áp dụng cho mọi tổ chức doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, mọi thành phần kinh tế và mọi hình thức hoạt động kinh doanh.

- ĐĂNG KÝ nhận tài liệu Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (TCVN ISO 9001:2015) tại đây!

- ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 tại đây!

LỢI ÍCH CỦA DOANH NGHIỆP KHI ÁP DỤNG ISO 9001:2015?

1. Chất lượng sản phẩm/dịch vụ được đảm bảo do được quản lý một cách khoa học và chặt chẽ bởi một hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, giúp kiểm soát các nguyên liệu đầu vào, ổn định chất lượng sản phẩm/dịch vụ, liên tục cải tiến để nâng cao chất lượng.
2.Tạo niềm tin với khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 nghĩa là đã thiết lập được một hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đó như một lời cam kết chất lượng đối với khách hàng và đối tác. Từ đó xây dựng niềm tin, tạo dựng thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm mà mình mang lại.
3. Tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ: Sản phẩm/dịch vụ nếu được đưa ra thị trường có dấu hiệu trên sản phẩm đã được chứng nhận ISO 9001 sẽ được nhận diện về chất lượng tốt hơn so với sản phẩm/dịch vụ không có dấu hiệu của ISO 9001. Là lợi thế khi thực hiện các hoạt động quảng bá, truyền thông nâng cao giá trị thương hiệu.
4. Tạo môi trường làm việc tốt, hiệu quả cho các cán bộ quản lý và nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp (do có các quy trình và hướng dẫn thực hiện công việc, đào tạo nội bộ đã được chuẩn hóa), hiểu rõ công việc của mình phải làm gì?, hiểu rõ trách nhiệm và quyền hạn của mình -> dẫn đến ổn định được quá trình sản xuất/cung cấp dịch vụ và tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ có chất lượng ổn định và tiến tới tốt hơn.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 CỦA TQC?

1. Thủ tục nhanh gọn – hỗ trợ tối đa: Với phương châm “Nhanh – Chuẩn mực – Thân thiện – Chuyên nghiệp”, TQC đặt thời gian thực hiện và chất lượng dịch vụ chứng nhận lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ luôn được TQC song hành, hỗ trợ tối đa và đầy đủ các bước thực hiện, đảm bảo thuận lợi nhất trong quá trình hoàn thiện thủ tục, đăng ký, đánh giá và chứng nhận.
2. Chi phí hợp lý đáp ứng được nhu cầu của khách hàng: Chi phí chứng nhận của TQC luôn luôn phù hợp theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, với phương châm hỗ trợ tối đa và cắt giảm các khoản chi phí phát sinh để đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất theo từng quy mô và hiện trạng của doanh nghiệp.
3. Giá trị của chứng chỉ toàn cầu: Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do TQC cấp được công nhận bởi Văn phòng công nhận chất lượng (BOA) – Bộ Khoa học công nghệ và được thừa nhận bởi Diễn đàn công nhận Quốc tế IAF nên Giấy chứng nhận của TQC có giá trị trên toàn thế giới.
4. Giá trị thương hiệu khoa học và công nghệ trong nướcTQC là tổ chức khoa học công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) nên trên Chứng chỉ của TQC cấp có dấu chấp thuận của Giáo sư, Viện sỹ Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.
5. Mạng lưới đánh giá rộng lớn: Hiện tại, ngoài 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Đà Nẵng và tp.Hồ Chí Minh thì TQC còn có mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm có mặt tại  rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục nhanh chóng, kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ ĐÀO TẠO – CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 với chi phí hợp lý nhất!
Trung tâm Kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC.
Địa chỉ: Tầng 6, số 41 Phạm Tuấn Tài, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 024.66800338 | 0242.2131515
Email: vphn@tqc.vn
Website: http://tqc.vn/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sơ lược về Trung tâm kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng TQC

DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN TQC CUNG CẤP